Super Mario Run MOD APK (Mở khóa tất cả)

Tên Super Mario Run Nhà phát hành Nintendo Thể loại Game phưu lưu Phiên bản 3.0.17 Tính năng MOD Mở khóa tất cả Hỗ trợ Android

Tải game Super Mario MOD APK phiên bản 3.0.17 mới nhất dành cho Android. Tính năng MOD mở khóa tất cả level sẽ đem lại cho bạn nhiều màn chơi hấp dẫn mà không cần nhiều thời gian mở khóa. Tải ngay tại đây!

Super Mario Run là một trò chơi vui nhộn mới, được phát hành vào cuối tháng 12 năm 2016 bởi nhà phát hành Nintendo. Nó hiện có sẵn cho thiết bị iOS (với thiết bị iPhone và iPad) và máy tính Windows. Vào giữa năm 2017, trò chơi đã chính thức có mặt trên các thiết bị Android với hơn 2 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Hãy cùng taiappmod.com tìm hiểu những điều tuyệt vời trong Super Mario Run MOD cho Android!

tải super mario run mod apk

Super Mario Run MOD APK có gì?

  • Mở khóa tất cả level.
  • Chơi không cần root.
  • Chơi không cần kết nối mạng.

Cách cài phiên bản MOD

  1. Gỡ phiên bản cũ nếu có trong máy.
  2. Tải file APK MOD bên dưới.
  3. Cài đặt và trải nghiệm.

Thông tin bổ sung

Nếu bạn sử dụng phiên bản gốc tại Google Play thì sẽ mất rất nhiều thời gian để mở khóa màn chơi. Vì vậy, mình giới thiệu với mọi người phiên bản Super Mario Run MOD mở khóa tất cả giúp bạn có thể chơi được nhiều màn hay hơn, hấp dẫn hơn. Bạn có thể tải xuống miễn phí ở bên dưới.

Giới thiệu game

Super Mario Run cho Android vẫn là nhân vật chính của trò chơi, đó là Mario vui nhộn – một thợ sửa ống nước tốt bụng. Trong trò chơi này, Mario sẽ phải liên tục tiến về phía trước, vượt qua bẫy, nhảy lên đầu những cây nấm hoặc quái vật để tiêu diệt chúng và thu thập vàng.

tải hack super mario run apk

Ngoài việc phải đối mặt với quái vật trên đường đi, không thể không nhắc đến những trận đấu trùm khủng khiếp ở cuối mỗi cấp. Bên cạnh đó, game thủ sẽ được phiêu lưu qua nhiều khu vực khác nhau bao gồm ở đồng bằng, hang động, ngôi nhà ma ám, lâu đài để mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đầy thử thách.

Làm thế nào để đạt được nhiều điểm hơn


Trong trò chơi Super Mario Run MOD APK này, điểm có thể được sử dụng để mua các vật phẩm khác. Vì vậy, game thủ phải cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày cũng như một số nhiệm vụ liên quan đến truyền thông, mạng xã hội như mời thêm người chơi, cạnh tranh điểm với Friends.

Bên cạnh đó, bạn có thể thử tham gia chế độ trò chơi Toad Rally nơi bạn sẽ có để chơi một mình với bất kỳ người chơi nào khác trong máy chủ của Nintendo. Ngoài ra, bạn cố gắng thu thập tất cả các đồng tiền vàng cũng như các đồng tiền màu hồng, tím và đen khác để tối đa hóa các điểm bạn có thể nhận được.

Làm thế nào để có được nhiều tiền hơn

hack game super mario run apk

Chắc chắn trong lúc chơi bạn sẽ không thể nào ăn hết tiền trên đường di chuyển được. Vì vậy bạn phải phát lại một bản đồ nhất định để có được số lượng tiền tối đa. Cố gắng di chuyển theo hướng mũi tên để ăn tiền nhiều nhất có thể. Tương tự như gợi ý trên, đó là tham gia Toad Rally hàng ngày để kiếm thêm tiền. Giải pháp cuối cùng là ký gửi. Bạn vừa mở thêm bản đồ, cấp độ tối đa và nhận thưởng ngay 3000 xu.

Hệ thống điều khiển đơn giản

Cách điều khiển nhân vật trong Super Mario Run hack mod khá đơn giản, bạn chỉ cần một tay để xử lý:

  • Chỉ cần chạm vào màn hình để thực hiện một cú nhảy thấp hoặc để Mario tự động nhảy qua những con quái vật trong bản đồ.
  • Chạm và giữ màn hình để nhảy cao.
  • Khi bạn gặp rất nhiều ống nước song song và đóng, bạn thực hiện thao tác tương tự nhiều lần. Mario sẽ nhảy lên và bám vào thành ống nước sau đó nhảy theo hướng ngược lại. Với cách này, Mario của bạn có thể vượt qua 2 ống nước cao.

Đồ họa và âm thanh

tải super mario run apk

Super Mario Run APK MOD mang đến cho người chơi một nền đồ họa tuyệt đẹp với màu sắc tuyệt vời và thiết kế sống động của các chướng ngại vật. Bên cạnh đó, nhạc phim được coi là khá hài hước, vẫn giữ nguyên nền âm nhạc gốc của phiên bản PC.


Tóm lại

Super Mario Run MOD cho Android đã gợi lại đầy đủ những ký ức về trò chơi trên PC. Trò chơi mang lại nhiều tiếng cười. Khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ rất nghiện trò chơi hấp dẫn. Mặc dù trò chơi là miễn phí, nhưng có một số tính năng bạn có thể mua bằng tiền mặt. Hãy tải phiên bản MOD về máy và trải nghiệm nhé!

Tải xuống Super Mario MOD APK ngay bây giờ!

FILE MOD (.APK)
3/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *