Shadowgun Legends MOD APK (Vô hạn tiền/God Mode/Ammo)

Tên Shadowgun Legends Nhà phát hành MADFINGER Games Dung lượng 66 Mb Phiên bản 1.0.2 Tính năng MOD Vô hạn tiền, bất tử, God mode, vô hạn đạn Hỗ trợ Android

Tải game Shadowgun Legends MOD APK phiên bản 1.0.2 cho Android. Shadowgun Legends mod full tiền, BẤT TỬ, god mode, umlimited ammo miễn phí vừa cập nhật. Tải xuống ngay!

Shadowgun Legends là tựa game bắn súng hành động của nhà phát hành MADFinger Games vừa được ra mắt trong thời gian vừa qua. Với trò chơi này, bạn sẽ được tự do khám phá một thế giới rộng lớn và kiểm soát một số vũ khí mạnh nhất trong vũ trụ. Chống lại kẻ thù liên thiên hà trong các chiến trường thú vị và dữ dội. Cùng tải về máy phiên bản MOD Shadow Legends cho Android để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của nó nhé.

hack shadowgun legends mod apk

Shadow Legends MOD APK có gì?

  • Vô hạn tiền.
  • Không giới hạn Ammo.
  • Bất tử.
  • God Mode.
  • Chơi không cần root.
  • Chơi không cần kết nối mạng.

Làm thế nào để cài đặt phiên bản MOD ?

  1. Gỡ bản gốc nếu có trong máy.
  2. Tải 2 file APK MOD và DATA bên dưới.
  3. Giải nén file DATA được một thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftDMHM. Sao chép thư mục này vào Android/OBB.
  4. Cài đặt file MOD APK.

Thông tin bổ sung

shadowgun legends hack full tiền

Phiên bản hack mod của Shadowgun Legends đã được mình hack full 99999999 tiền vàng, bất tử, sử dụng God Mode, không giới hạn đạn. Tất cả những tính năng này sẽ giúp bạn vượt qua được nhiều nhiệm vũ khó trong game hoặc đơn giản sở hữu được nhiều vũ khí mà không phải tốn nhiều thời gian. Cùng tải phiên bản hack về máy để trải nghiệm nhé.

Giới thiệu game

Shadowgun Legends đưa bạn tới kỷ nguyên của của con người khi đạt tới tiến hóa cao nhất. Chúng ta bắt đầu khám phá những thứ ngoài không gian và bất ngờ gặp phải các chủng tộc người ngoài hành tinh. Từ đó, chiến tranh nổ ra với nhiều tác động khác nhau. Là một chiến binh và người lính có khả năng, bạn được trang bị một số vũ khí mạnh nhất để đối phó với kẻ thù. Kết hợp với kĩ năng của bạn, cùng dẫn dắt những người đồng đội dành chiến thắng trong các trận chiến.

mod shadowgun legends apk

Chế độ chơi thú vị


Shadowgun Legends hack mod mang đến một cốt truyện hấp dẫn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn. Hàng trăm nhiệm vụ khác nhau diễn ra ở 4 hành tinh khác nhau, lối chơi điên cuồng và thú vị cùng hàng tấn yếu tố có thể khám phá. Liệu bạn có thể vượt qua chúng? Nếu bạn yêu thích thể loại bắn súng theo góc nhìn thứ nhất thì đây là trò chơi đáp ứng được thừa những điều kiện đó.

Tham gia trận chiến PVP

game shadowgun legends apk

Và nếu bạn nghĩ rằng các nhiệm vụ hợp tác với AI không ở đâu gần thách thức đối với bạn và đồng đội, bạn có thể muốn thử các trận chiến đội PvP. Tại đây, bạn và bạn bè của bạn sẽ có cơ hội đối đầu với những người chơi Shadowgun Legends MOD APK khéo léo và giỏi nhất. Tận dụng các kỹ năng và tinh thần đồng đội của bạn để hạ gục kẻ thù trước khi chúng động tới bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thách đấu người chơi trực tuyến trong cuộc đối đầu 1vs1 thú vị hoặc chiến đấu cùng với bạn bè của mình trong các trận đấu 4vs4.

Voichat trực tiếp

Giao tiếp là chìa khóa quan trọng đối với những người lính, đặc biệt là khi bạn chiến đấu ở những chiến trường khốc liệt như những người trong game Shadowgun Legends. Bạn có thể liên lạc với mọi người tốt hơn khi sử dụng Voichat. Trò chuyện với bạn bè khi đang ở trong sảnh, mời họ vào đội của bạn hoặc tuyển đồng đội mới trên bảng trò chuyện của máy chủ.

Hệ thống phần thưởng hấp dẫn

Và điều gì có thể thú vị hơn là có phần thưởng có giá trị cho thành tích của bạn trong các trò chơi yêu thích của bạn? Trong Shadowgun Legends hack mod apk, người chơi sẽ có cơ hội tích lũy phần thưởng của mình với các nhiệm vụ khác nhau. Trải nghiệm hệ thống danh tiếng độc đáo nơi bạn càng nổi tiếng, nhân vật của bạn càng có sức ảnh hưởng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thưởng những phần thưởng tuyệt vời khi FAME của bạn tăng lên.


Tổng quan

Shadowgun Legends mod cho Android là tựa game bắn súng hấp dẫn nếu bạn là người yêu thích thể loại FPS. Bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản MOD ngay bây giờ trên TaiAppMod.com. Chơi miễn phí vậy tại sao bạn không thử?

Tải xuống Shadowgun Legends MOD APK ngay bây giờ!

FILE MOD (.APK) FILE DATA (.ZIP)

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *