plants vs zombies 2 icon

Plants vs Zombies 2 MOD APK (Vô hạn tiền/max level/mở khóa)

8.5.1 ELECTRONIC ARTS Game chiến thuật
11/11/2020 ( 11/11/2020 )

Plants vs Zombies 2 (MOD Vô hạn tiền, kim cương, max level, mở khóa tất cả) - trò chơi hoa quả nổi giận cực hay trên mobile đang được nhiều người yêu thích.

TênPlants vs Zombies™ 2 Free
Phiên bản8.5.1
Nhà phát triểnELECTRONIC ARTS
IDcom.ea.game.pvz2_row
Dung lượng31 Mb
Yêu cầuAndroid 5.0
Download500.000.000+
Đánh giá5.0

Plants vs Zombies 2 (PvZ2) là phiên bản 2 của tựa game Plants vs Zombies đã gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu game thủ. Sau nhiều lần chỉnh sửa và cập nhật, phiên bản Plants vs Zombies 2 hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi được đắm mình trong cuộc chiến không khoan nhượng giữa các loại cây và zombies. Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng cách xây dựng một đội quân hoa quả chống lại lũ zombie phá hoại.

plants-vs-zombies-2-mod

MENU MOD

 • Vô hạn tiền.
 • Vô hạn kim cương.
 • Mở khóa tất cả loại cây.
 • Chơi không cần root.

Plants vs Zombies 2 (MOD 0 Sun, Max Level)

plants-vs-zombies-2-hack-max-level-0sun

Bạn đã thử cảm giác sử dụng các loại cây với max level 20, 1000 chưa? Tính năng MOD 0 Sun sẽ được mình bổ sung ở phiên bản PvZ 2 lần này. Không cần tốn nhiều thời gian để nâng cấp cây mà vẫn có thể trải nghiệm được cảm giác đạt sức mạnh tối đa trong game.

Chú ý: 2 phiên bản MENU MOD và 0 Sun/hack level hoàn toàn khác nhau nhé.

Cập nhật mới trong bản 8.5.1

 • Nhà máy mới, hạt Murkadamia sền sệt hào phóng.
 • Đặc quyền và nội dung mới trong Penny’s Pursuit, bao gồm cả Thành phố diệt vong bị mất tích.
 • Sự kiện Lawn of Doom lạnh giá, từ ngày 18 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11.
 • Thiết kế cửa hàng hoàn toàn mới.
 • Thêm giải thưởng theo mùa, Nhiệm vụ sử thi và Tiệc Piñata.
 • Sửa lỗi.
3.8/5 (131 Reviews)

Hướng dẫn cài đặt

 1. Gỡ phiên bản cũ nếu có trong máy.
 2. Tải 2 file APK và OBB bên dưới.
 3. Giải nén file .zip được thư mục com.ea.game.pvz2_row. Sao chép thư mục này vào /Android/Obb.
 4. Cài đặt file APK.
 5. Vào game trải nghiệm.

Plants vs Zombies 2 Hack Android iOS PC - Game hoa quả nổi giận 2

Trong Plants vs. Zombies 2 Free, ngôi nhà của bạn đang tràn ngập zombie. May mắn thay, bạn sở hữu những cây trồng có khả năng đặc biệt có thể hạ gục zombie. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là xây dựng một đội quân hoa quả chống lại nó. Nhưng để sở hữu tất cả cây này, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ để có được. Tuy nhiên với bản MOD APK của Plants vs Zombies 2, bạn sẽ không phải lo về vấn đề này.

PvZ-2-mod

Mặc dù có nhiều loại zombie, nhưng điều cần thiết là phải sử dụng linh hoạt các loại cây để hỗ trợ lẫn nhau. Ở mỗi đầu hệ thống, hầu hết là những cây có khả năng hỗ trợ mặt trời và hỗ trợ dame. Sau đó, có nhiều loại cây có sát thương trực tiếp, có thể tấn công zombie quy mô lớn và gần như ngay lập tức tiêu diệt chúng. Mặc dù vậy, bạn phải sắp xếp đội hình hỗ trợ lẫn nhau mạnh nhất mới có thể mở khóa cấp cao hơn.

Plants vs Zombies 2 sở hữu 11 thế giới khác nhau. Mỗi thế giới có một nhà máy khác nhau chứa sức mạnh của hệ thống đó. Để đội hình mạnh hơn, bạn nên hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập các mảnh cây. Sau đó nâng cấp các nhà máy của mình, vì các chỉ số sẽ được tăng lên và các cây sẽ mạnh hơn nhiều.

tải plants vs zombies 2 hack

Các màn chơi thường có nhiều nhiệm vụ và tất cả đều không dễ dàng. Hãy cẩn thận và đưa ra một chiến lược hoàn toàn khác biệt để giúp bạn vượt qua. Tìm hiểu thêm về sức mạnh của cây, điều này sẽ giúp bạn tiêu diệt những zombie đặc biệt một cách dễ dàng. Cuối cùng, chế độ BOSS sẽ là một thách thức lớn nếu bạn có đủ sức mạnh. Hãy thể hiện sức mạnh của mình bằng cách vượt qua nó.

Tổng quan

Plants vs Zombies 2 (hack tiền, max level) có đồ họa vui nhộn và dễ thương. Vì vậy, không bất ngờ nếu đây là một tựa game "quốc dân". Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vì sự đa dạng của nó. Góc nhìn xoay ngang sẽ giúp bạn theo dõi trận đấu tốt hơn khi chơi. Tổng quan về lối chơi và đồ họa khá hoàn hảo. Hãy tải game về máy và trải nghiệm ngay, bạn sẽ không hối tiếc.

Đã có phiên bản PVZ3, xem ngay tại đây!

Tải xuống!