Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Nova Launcher Prime APK

0
Tên Nova Launcher Prime Nhà phát hành Teslacoil Software Dung lượng 12 Mb Phiên bản 6.2.12 Tính năng MOD MOD Pixel Hỗ trợ Android
Bài viết liên quan

Tải xuống Nova Launcher Prime (MOD Pixel) APK phiên bản 6.2.12 mới nhất cho Android. Hệ điều hành mở tốt nhất có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện trên điện thoại Android. Nếu bạn là người yêu thích sáng tạo, hãy tải ngay Nova Launcher Apk về máy để trải nghiệm nhé.

Nova Launcher Prime APK – Android là một hệ điều hành mở được phát triển bởi Google, cho phép các nhà sản xuất và người dùng tùy chỉnh giao diện người dùng mặc định theo sở thích của họ. Đây là một trong những điểm mạnh của Android so với các hệ điều hành di động khác. Thay vào đó, iOS không cho phép người dùng thay đổi và tùy chỉnh giao diện mặc định của thiết bị, nhưng Android thì khác. Với các ứng dụng launcher của bên thứ ba, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ như biểu tượng, hình nền, hiệu ứng, cỡ chữ mà không cần biết quá nhiều về Android.

Trình khởi chạy tốt nhất trên Android

Trình khởi chạy là một khái niệm độc đáo trên Android đề cập đến toàn bộ giao diện người dùng bao gồm màn hình chính, biểu tượng, ngăn kéo ứng dụng và các tiện ích trên màn hình chính. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với UI Stock của thiết bị Android (giao diện mặc định, không tùy biến) và muốn nó có một giao diện mượt mà và thân thiện hơn. Hãy dùng Launcher!.

Bạn có thể tìm kiếm Launcher trên Google Play để nhận hàng ngàn kết quả. Hiện tại có nhiều launcher của bên thứ ba có sẵn, nhưng việc chọn launcher phù hợp là quan trọng hơn. Nó phải nhẹ và dễ sử dụng.

nova launcher prime apk

Bạn đang tìm kiếm một launcher nhanh, nhẹ và mượt? Chúng tôi khuyên dùng Nova Launcher Prime!

Trong bài viết này, mình giới thiệu với bạn một trong những trình khởi chạy Android tốt nhất có tên Nova Launcher, được phát triển trong những năm đầu tiên của hệ điều hành Android. Nova Launcher Prime luôn cập nhật các tính năng mới để phù hợp với phiên bản Android mới nhất. Nó cũng có thể hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị cao cấp đến tầm trung và thiết bị cấu hình thấp. Phiên bản trả phí Premium của Nova Launcher Prime sẽ được mình cung cấp bên dưới. Bạn có thể tải về máy miễn phí với các tính năng cao cấp nhất của launcher này. Hãy khám phá ngay bên dưới.

Giới thiệu về Nova Launcher Prime

Nova Launcher là một ứng dụng được phát triển bởi TeslaCoil Software, cho phép người dùng tùy chỉnh Trình khởi chạy mặc định mà họ đang sử dụng. Ứng dụng này có sẵn trên Google Play với hai phiên bản Miễn phí và Trả phí. Nếu bạn là một người đơn giản, bạn có thể chọn phiên bản trả phí để sử dụng các tính năng cơ bản của nó. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn, Nova Launcher Prime là thứ bạn cần. Bạn phải trả $0,99 để tải xuống Nova Launcher Prime từ Google Play. Ngoài ra, TaiAppMod cũng chia sẻ file Nova Launcher Premium APK để bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí.

nova launcher prime mod apk

Một số tính năng chính

Đây là phiên bản Premium của ứng dụng, cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng bị khóa trong phiên bản Miễn phí. Ứng dụng này đã nhận được hơn 100 triệu lượt tải xuống và hàng triệu đánh giá 5 sao trên Play Store. Nó là đủ để tìm thấy nó một trong những launcher tốt nhất mà bạn nên sử dụng khi bạn muốn tùy chỉnh giao diện của thiết bị. Nova Launcher là một Launcher tuyệt vời cho điều đó. Ngoài việc tương thích với nhiều thiết bị, nó thực sự dễ sử dụng và mang lại nhiều tính năng thú vị mà bạn sẽ không thấy trên các trình khởi chạy khác. Dưới đây là một số tính năng chính của nó:

Nhanh chóng, an toàn và bảo mật

Hầu hết người dùng muốn tìm một launcher nhanh, mượt và an toàn; Nova Launcher là một launcher như vậy. Ngay khi bạn cài đặt và áp dụng Nova Launcher làm trình khởi chạy mặc định, bạn sẽ trải nghiệm một trong những trình khởi chạy nhanh nhất và ổn định nhất, vuốt trơn tru, chạm hoặc kéo. Nova Launcher cũng hoàn toàn an toàn, không chứa mã độc hại hoặc các ứng dụng rác có hại cho thiết bị của bạn.

icon nova lancher prime

Đa dạng các biểu tượng và chủ đề

Nhiều người thích tìm kiếm và áp dụng gói biểu tượng để làm cho giao diện di động trở nên duyên dáng hơn. Nếu bạn đang sử dụng Stock Launcher, điều này sẽ bị hạn chế. Một số nhà phát triển cũng cung cấp các gói chủ đề và biểu tượng độc quyền cho thiết bị của họ, nhưng các gói biểu tượng này thường nặng và không có các tùy chọn phong phú. Với Nova Launcher, việc truy cập và tải xuống hàng triệu chủ đề và gói biểu tượng trên App Store sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn sử dụng gói biểu tượng được tải xuống từ Google Play, chúng cũng sẽ tương thích với Nova Launcher. Tùy chỉnh giao diện trên Android rất thú vị và dễ dàng với Nova Launcher.

Không có quảng cáo

Nova Launcher Prime đã loại bỏ quảng cáo, mang lại trải nghiệm nhỏ nhất và thoải mái nhất cho người dùng. Mình đã sử dụng rất nhiều launcher Android khác nhau. Có vài launcher trong số đó khá tốt. Nhưng một số lại chứa nhiều quảng cáo gây khó chịu. Các quảng cáo trong launcher xuất hiện theo một số cách. Đôi khi, nó chỉ là một cửa sổ bật lên hoặc biểu ngữ xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn mở khóa điện thoại.

Đối với Nova Launcher Prime thì khác. Bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào trong thời gian sử dụng. Mọi thứ đều suôn sẻ và thoải mái. Đó là một trong những lý do tại sao nó phổ biến.

tải nova launcher prime miễn phí

Các tính năng nâng cao

Có rất nhiều tính năng thú vị, độc đáo mà bạn có thể khám phá từ Nova Launcher. Ngoài các tính năng cơ bản của trình khởi chạy di động, trong phiên bản Prime, ứng dụng này cung cấp một số tính năng độc đáo khác mà chúng tôi liệt kê bên dưới:

Cử chỉ: Thêm cử chỉ để nhanh chóng thực hiện một hành động được xác định trước. Bạn có thể vuốt, chạm hoặc chạm đúp vào màn hình để mở các ứng dụng yêu thích của mình.

Ẩn ứng dụng: Nhiều thiết bị Android đã được cài đặt ứng dụng từ các nhà phát triển lúc đầu, hầu hết trong số chúng đều vượt quá. Giờ đây, bạn có thể ẩn các ứng dụng mà bạn không sử dụng hoặc những ứng dụng nhạy cảm.

Biểu tượng vuốt: Thêm hành động khi vuốt biểu tượng ứng dụng

Số lượng chưa đọc: Tính năng này cho phép bạn đếm số lượng thông báo chưa đọc, hỗ trợ kiểm tra nhanh và thêm thông tin ứng dụng

Thêm hiệu ứng cuộn: Thêm hiệu ứng độc quyền khi bạn cuộn trong Draw Apps

Nhóm ngăn kéo tùy chỉnh: Dễ dàng tùy chỉnh Nhóm ngăn kéo bằng cách tạo các thư mục trên ứng dụng ngăn kéo

Nếu bạn đang sử dụng Nova Launcher và muốn trải nghiệm các tính năng nâng cao, đừng ngần ngại tải xuống Nova Launcher Prime APK phiên bản mới nhất mà mình cung cấp bên dưới nhé.

Tương thích với tất cả các thiết bị

Nova Launcher Prime là một ứng dụng nhẹ, mượt mà, tương thích với hầu hết các thiết bị Android. Bạn có thể cài đặt Nova Launcher Prime APK trên một thiết bị có cấu hình yếu, nó vẫn có thể hoạt động trơn tru, điều mà không nhiều Trình khởi chạy có thể làm được. Tất nhiên, để cài đặt Nova Launcher, thiết bị của bạn vẫn phải đảm bảo cấu hình yêu cầu của ứng dụng với Ram 1Gb, Android 4.0 trở lên và bộ nhớ trống 20M.

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tìm hiểu kĩ các tính năng trên, mình khuyên bạn nên cài đặt Launcher này khi đáp ứng các điều khiện như: thiết bị của bạn phải chạy ít nhất Android 4.0 và RAM 1Gb. Đảm bảo cấu hình yêu cầu giúp ứng dụng mượt mà và ổn định hơn. Dưới đây là hướng dẫn về cách tải xuống và cài đặt Nova Launcher Prime.

nova launcher prime apk

Cài đặt Nova Launcher Prime Patched


Bước 1: Trước hết, nếu thiết bị của bạn đã cài đặt Nova Launcher, bạn cần gỡ cài đặt nó. Bây giờ, hãy truy cập vào liên kết dưới bài viết để tải xuống Nova Launcher Prime APK.

Bước 2: Nếu bạn sử dụng PC để tải xuống, vui lòng kết nối PC với điện thoại để lưu file vào bộ nhớ của thiết bị. Điều quan trọng là đừng quên bật tính năng cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ Nguồn không xác định.

Bước 3: Sử dụng Trình quản lý tệp, theo dõi tệp bạn vừa tải xuống, nhấn vào tệp đó để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4: Đợi vài giây, bạn có thể sử dụng Nova Launcher.

Bước 5: Đặt Nova Launcher Prime là trình khởi chạy mặc định.

Cài đặt Plugin chưa đọc Tesla

  • Tải xuống plugin Tesla Unread APK mà mình cung cấp và lưu nó vào thiết bị của bạn.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đã gỡ bỏ phiên bản cũ của ứng dụng.
  • Cài đặt plugin Tesla Unread. Quá trình cài đặt mất khoảng 10 giây.
  • Tất cả đã được làm xong!

Lưu ý quan trọng:

  1. Bạn cần chọn đúng phiên bản của ứng dụng mà thiết bị của bạn hỗ trợ.
  2. Đây là phiên bản Patched của ứng dụng, với một số tính năng MOD. Các tính năng Prime đã được mở khóa hoàn toàn. Prime Key Notification đã bị xóa.
  3. Nếu thiết bị của bạn đang sử dụng Rom với Nova Launcher có sẵn, bạn cần xóa nó.

Tổng quan

Trên đây là tất cả về Nova Launcher Prime mới nhất dành cho Android mà mình giới thiệu cho bạn. Nova Launcher Prime là một trình khởi chạy phổ biến được hàng triệu người dùng yêu thích và đã cài đặt trên thiết bị của họ.

Ứng dụng vẫn được cập nhật để thêm các tính năng mới tương thích với các phiên bản Android mới nhất (hiện tại là Android O), vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng thiết bị của bạn vẫn được ứng dụng này hỗ trợ. Mình hy vọng rằng Nova Launcher Prime (Premium) sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới khi thay thế kho launcher nhàm chán trong thiết bị của bạn. Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình cài đặt và sử dụng, đừng quên cho chúng tôi nhận xét bên dưới. Mình sẽ giải quyết ngay lập tức.

Tải xuống NOVA Launcher Prime APK ngay bây giờ!

TESLAUREAD (.APK)NOVA LAUNCHER PRIME (.APK)

5/5 (1 Review)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.