Lords Mobile MOD APK (Full ngọc/tiền vàng)

Tên Lords Mobile Nhà phát hành IGG.Com Dung lượng 73MB Phiên bản 2.2.1 Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương, vip 15, menu mod Hỗ trợ Android

Lords Mobile (MOD ngọc, tài nguyên, Unlock VIP 15) là tựa game chiến lược đình đám của nhà phát hành IGG.COM có lối chơi khá giống với Clash Royale hackClash of Clans hack. Mặc dù nhịp độ chơi chậm nhưng lối chơi thuần chiến thuật nên vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

Đến với Lords Mobile, bạn phải vượt qua nhiều thử thách của những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Đi khắp nơi để chiêu mộ anh hùng với mong muốn xâm chiếm, gia cố các công trình phòng thủ. Từ đó, tạo nên một đế chế hùng mạnh cho riêng mình với một đội quân tinh nhuệ. Cùng trải nghiệm ngay tựa game chiến lược đỉnh cao của Internet Gaming Gate ngay thôi nào.

Tính năng Lords Mobile MOD Full APK

 • Tự động chiến PVE
 • Unlock VIP 15
 • Chỉ số tấn công ATK + 15%
 • Chỉ số phòng thủ DEF + 15%
 • Máu Quân đội MAX HP + 15%
 • Tốc độ di chuyển + 10%
 • Exp Boost + 50% (Kinh nghiệm ACC)
 • Sản xuất lương thực + 25%
 • Sản xuất đá + 25%
 • Sản xuất gỗ + 25%
 • Sản xuất quặng + 25%
 • Sản xuất vàng + 25%
 • MOD full ngọc
 • Không cần root

Các bước cài đặt MOD APK

 1. Gỡ phiên bản gốc nếu có
 2. Tải về máy 2 file MOD APK và OBB
 3. Giải nén file OBB được thư mục com.igg.android.lordsmobile, copy vào Android/OBB
 4. Cài đặt file MOD APK
 5. Vào game chơi

Lords Mobile – Trinh phục mọi vùng đất

lords mobile mod full apk

Đây là game chiến lược vì vậy mọi thứ diễn ra chậm rãi. Bạn sẽ phải tích cực sản xuất lương thực và xây dựng đội hình của mình một cách tối ưu nhất. Điều này sẽ mất một khoảng thời gian nhất định, sau đó hãy huấn luyện quân để trinh chiến mọi vùng đất. Có rất nhiều việc bạn cần làm để phát triển vương quốc của mình trở lên thịnh vượng và mạnh mẽ. Nhưng đừng vội vã, tất cả sẽ diễn ra theo chiến lược của bạn.

Xây dựng đội hình chuẩn

Trong Lords Mobile (mod full ngọc, tiền và tài nguyên) bạn sẽ có 6 loại đội hình có sẵn, chỉ cần xem nhóm Thay đổi nhóm, chúng tôi phải thay đổi để thực hiện. Mọi thứ đều dựa trên sự sáng tạo của bản thân để khiến đối thủ không thể chống trả. Bạn cũng có thể thấy lực lượng chính của đối thủ để chuẩn bị tinh thần chiến đấu.

lineup lords mobile hack mod

Ngoài các trận chiến, bạn vẫn có một vương quốc rộng lớn để xây dựng và bảo vệ. Tại đây, bạn sẽ phải tìm cách kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp các tòa nhà. Mỗi tòa nhà có các chức năng riêng, như trại quân sự, cung điện, nơi khai thác năng lượng và mỏ vàng,…Nếu đối thủ không thấy bạn online, anh ta sẽ tấn công và cướp lấy tài nguyên.

Huấn luyện quân chiến đấu


Nên tập trung đào tạo quân đội trong Lords Mobile. Cùng với đó, bạn cần trang bị thức ăn để chúng không bị đói. Hãy ưu tiên sản xuất thực phẩm hơn vàng, gỗ, đá, dầu và không mở rộng lãnh thổ để có thể khai thác nhiều tài nguyên hơn.

Chú ý: Hãy tìm hiểu kẻ thù trước khi bắt đầu một trận chiến. Điều đó có thể giúp bạn biết điểm mạnh và điểm yếu của kẻ thù để đưa ra chiến lược hợp lý.

Tham gia vào cộng đồng

hack lords mobile android

Lords Mobile là tựa game thuần chiến lược nên người chơi phải tương tác với các thành viên khác. Bạn có thể tìm thấy những người đồng đội tốt tại Bang hội Guild. Tham gia cùng họ trong các trận chiến và thậm chí giúp đỡ nhau trong việc xây dựng tài nguyên, huấn luyện binh lính.

Trong một trận chiến, bạn không chỉ phải xây dựng một đội quân mạnh mẽ và tinh nhuệ mà còn triệu tập những anh hùng giỏi. Những người này sẽ có nhiệm vụ lãnh đạo binh lính. Họ cũng có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình để tấn công đối thủ.


Tổng quan

Lords Mobile (MOD full tiền, kim cương) chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện thành tích rất nhiều. Tuy nhiên hãy cân nhắc sử dụng hợp lí tránh trường hợp bị khóa tài khoản và làm mất cân bằng trong game. Đây thật sự là game chiến lược rất hay mà bạn nên chơi thử 1 lần. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tải xuống Lords Mobile MOD APK ngay bây giờ!

FILE MOD (.APK) FILE OBB (.ZIP)
4.1/5 (10 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *