Kingdom Rush Frontiers MOD APK (Vô hạn tiền)

Tên Kingdom Rush Frontiers Nhà phát hành Ironhide Game Studio Thể loại Game chiến thuật Dung lượng 155 Mb Phiên bản 3.1.07 Tính năng MOD Vô hạn tiền Hỗ trợ Android

Tải game Kingdom Rush Frontiers MOD phiên bản 3.1.07 cho Android. Tựa game chiến thuật phòng thủ nổi tiếng của Ironhide Game Studio chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Kingdom Rush Frontiers là một phần của chuỗi ba trò chơi Kingdom Rush được phát hành trên Google Play. Nội dung cốt lõi cũng không có gì thay đổi nhiều, nhưng phiên bản cập nhật lần này có vài sự thay đổi mới. Và nếu bạn muốn chơi Kingdom Rush Frontiers MOD tiền miễn phí thì có thể tải ở bên dưới. Thay vì mất một khoản tiền trả phí từ Google Play.

kingdom rush frontiers mod android

Game phòng thủ hay nhất hiện tại

Với Kingdom Rush Frontiers, nhà phát triển đã có nhiều cải tiến về mặt hình ảnh để người chơi cảm thấy thích thú hơn với nó. Bạn có thể tiếp tục thấy những con đường tối tăm, ma quái và các nhân vật được chuyển thể từ một huyền thoại nhất định xuất hiện trong trò chơi. Nhưng một điều là đảm bảo rằng sẽ không có sự lặp lại như phiên bản cũ. Các kỹ năng mới và sức mạnh kỳ lạ liên tục được tạo ra và cập nhật.

Chiến lược phòng thủ độc đáo

Kingdom Rush Frontiers MOD full hero mang đến cho người chơi lối chơi thực tế quen thuộc với cách chơi chiến lược. Người chơi không chỉ sử dụng sức mạnh từ các anh hùng mà còn sử dụng các tòa tháp và đơn vị để ngăn chặn sự xâm lăng của quái vật.

kingdom rush frontiers mod cho android

Mở đầu màn chơi, bạn có thể dễ dàng làm quen lối chơi vì các con quái vật thường không mạnh. Nhưng sau đó, các yếu tố bất ngờ liên tục xảy ra và bạn cần phản ứng nhanh để học cách đối phó. Điều này làm cho quá trình chơi game không bao giờ nhàm chán. Nếu không, nó làm cho các game thủ thể hiện tất cả các kỹ năng của họ. Nhưng đôi khi sẽ có một giai đoạn siêu khó khăn, với một sự tiến triển bình thường của sức mạnh không thể vượt qua.

Tiền vàng trong game

hack kingdom rush frontiers full tien

Có hai cách để sử dụng tiền thật để mua các vật phẩm mạnh hơn, trải qua quá trình nâng cấp thường xuyên hoặc phải quay lại và chơi các giai đoạn trước để tích lũy của cải. Kingdom Rush Frontiers MOD tiền cũng chuẩn bị các nhiệm vụ phụ với độ khó vừa phải để người chơi có thể kiếm thêm tiền ở đó. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng phiên bản MOD, mọi thứ đều trở lên dễ dàng và không có giới hạn.

Nhiều thử thách đang chờ đón bạn

Rồng và thực vật ăn thịt người sẽ là những kẻ đáng ghét của thế giới ngầm. Tất cả chúng sẽ là đối thủ của bạn trong những trận chiến khốc liệt nhất trong Kingdom Rush Frontiers. Đừng lo lắng, bạn cũng được trang bị những anh hùng mạnh mẽ để chống lại chúng. Ngoài ra, với hơn tám loại tháp phòng thủ khác nhau sẽ ngăn bước chân áp đảo của kẻ thù.


Tổng quan


Kingdom Rush MOD cho Android sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt và có dung lượng khá nhẹ. Rất phù hợp với các máy có cầu hình tầm trung. Nếu bạn là fan của thể loại chiến lược phòng thủ thì chắc chắn không thể bỏ qua nó. Hãy tải về và trải nghiệm những gì đặc sắc nhất trong game thôi nào.

Tải xuống Kingdom Rush Frontiers MOD APK ngay bây giờ!

FILE MOD (.APK) FILE OBB (.ZIP)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *