Idle Miner Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền/Free Shopping)

Tên Idle Miner Tycoon Nhà phát hành Fluffy Fairy Games Thể loại Game mô phỏng Dung lượng 132 Mb Phiên bản 2.90.0 Tính năng MOD Vô hạn tiền, free shopping Hỗ trợ Android

Tải game Idle Miner Tycoon MOD APK phiên bản mới nhất dành cho Android. Một trò chơi khai thác khoáng sản và thể hiện trình độ lãnh đạo của bạn. Liệu bạn có thể biến mình thành người giàu nhất thế giới?

Tài nguyên khoáng sản là một món quà tự nhiên quý giá cho chúng ta. Nó có thể là đá, sắt, đất, nước, kim loại để làm vật liệu xây dựng, đồ dùng hàng ngày và thậm chí là đồ trang sức. Vì vậy, chúng ta có thể hiểu rằng khai thác là một ngành công nghiệp thiết yếu trong thời kỳ hiện đại ngày nay. Mặc dù công việc khai thác khá vất vả nhưng lợi nhuận mà ngành công nghiệp này mang lại vô cùng lớn. Bạn có muốn trở thành một nhà phát triển của ngành công nghiệp này? Idle Miner Tycoon Hack, MOD vô hạn tiền, free shopping là nơi thể hiện sự lãnh đạo và phát triển của bạn. Làm việc chăm chỉ và biến mình thành người giàu nhất thế giới!

hack idle miner tycoon

MENU MOD: Idle Miner Tycoon APK

  • Vô hạn tiền.
  • Mua sắm miễn phí (Free Shopping).
  • Chơi không cần root.

Thông tin thêm

Idle Miner Tycoon là trò chơi mô phỏng công việc khai thác khoáng sản. Trong game, bạn sẽ trở thành ông chủ và quản lí chuỗi hoạt động khai thác. Từ khai thác đến buôn bán, tất cả đều do bạn quyết định. Trong trò chơi này, mình đã MOD full tiền vàng giúp bạn có thể trang bị các thiết bị khai thác miễn phí. Hơn nữa, một số vật phẩm trong game bạn có thể mua mà không mất tiền. Đặc biệt hơn, bản MOD APK này chơi tốt trên Android chưa root. Hãy tải về và trải nghiệm nhé!


Xây dựng đế chế khai thác của bạn bây giờ!

Trong Idle Miner Tycoon, bạn sẽ trở thành ông chủ của một công ty khai thác vốn công nghiệp. Nhiệm vụ của bạn là chạy các hoạt động của bãi mìn và mọi thứ liên quan đến quá trình khai thác. Ban đầu, bạn được cung cấp một mỏ nhỏ, cùng với một số lượng nhỏ công nhân và máy móc. Phối hợp công nhân của bạn với công việc khó khăn, vì bạn có nhiều khoáng sản, và bạn sẽ có nhiều thu nhập hơn. Sử dụng số tiền đó để thuê thêm nhân công và tăng năng suất cho công ty của bạn. Khi bạn có nhiều công nhân và tiền vàng, hãy mở những cái mới.

idle miner tycoon mod hack

Mặc dù bạn phải trả nhiều tiền, đường hầm càng sâu, bạn càng có nhiều khoáng sản có giá trị và càng có nhiều lợi nhuận. Idle Miner Tyccon cũng cung cấp máy móc hiện đại để giúp bạn giảm việc tuyển dụng. Nâng cấp chúng để tăng năng suất. Tuy nhiên, khi bạn có nhiều đường hầm, hãy nghĩ đến việc thuê thêm người quản lý. Họ sẽ quản lý công việc trong hố và đồng thời quản lý tốc độ của công nhân, giúp công nhân làm việc chăm chỉ hơn. Có nhiều loại quản lý khác nhau; mỗi người quản lý sẽ tạo ra các hiệu ứng khác nhau. Với các nhà quản lý hiệu quả cao, chi phí rất cao.

Trò chơi này cung cấp tới 10 mỏ, mỗi mỏ có các tài nguyên khác nhau như than, vàng, hồng ngọc, mặt trăng, thạch anh tím, pha lê hoặc ngọc bích. Với rất nhiều mỏ, bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn khi chơi trò chơi này. Tuy nhiên, họ cũng cho bạn rất nhiều đô la nếu bạn biết cách quản lý nó. Một mẹo hay cho bạn là hãy chăm sóc tốt cho mỏ của mình cho đến khi nó hoạt động hiệu quả và chuyển sang mỏ tiếp theo.

idle miner tycoon hack

Bạn đã sẵn sàng để trở thành ông trùm quản lý ngành khai thác mỏ và trở thành người giàu nhất chưa? Tải xuống trò chơi này vì chúng tiện dụng, không chứa quảng cáo, không chứa các mặt hàng được mua bằng tiền thật và được phát hành hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, với Idle Miner Tyccon MOD APK, mỏ của bạn sẽ vẫn hoạt động khi bạn ngoại tuyến, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn cũng không cần kết nối mạng và bạn có thể trải nghiệm trò chơi này bất cứ lúc nào bạn muốn. Vì vậy, vẫn còn do dự, làm cho mình trở thành ông trùm khai thác lớn của ngành công nghiệp vốn ngay bây giờ.

Tải xuống Idle Miner Tycoon MOD APK ngay bây giờ!

FILE MOD (.APK)
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *