Dragon Mania Legends (MOD full tiền/kim cương/food)

Tên Dragon Mania Legends Nhà phát hành Gameloft Thể loại Game mô phỏng Dung lượng 104 Mb Phiên bản 5.2.1a Tính năng MOD 9999999 kim cương (gems), 9999999 tiền vàng (coins), 9999999 food Hỗ trợ Android

Game nuôi rồng chiến đấu Dragon Mania Legends MOD Full APK mới nhất dành cho Android vừa được cập nhật. Tải ngay bản hack vô hạn tiền và kim cương về máy!

Game Dragon Mania Legends hay còn được biết đến với cái tên Dragon Mania trước đây từng rất thịnh hành trên Nokia và bây giờ bạn có thể chơi nó dễ dàng trên Android hoặc iOS. Lấy ý tưởng từ Dragon City hack trước đó, mình tiếp tục giới thiệu tới anh em phiên bản Dragon Mania (MOD vô hạn tiền vàng) dành riêng cho Android với các tính năng đặc biệt. Khác biệt hoàn toàn với các bản hack đang có trên mạng.

tải hack dragon mania legends

Cập nhật MOD APK v5.2.1a

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương
 • Vô hạn food
 • Nâng cấp level với auto click
 • Tự động đánh
 • Onehit (có thể bật tắt trong menu)
 • Tăng dame
 • Tăng máu
 • Không bị khóa nick
 • Chơi miễn phí không cần root

Một số sửa đổi cần chú ý

Thay vì vào setting để bật MENU MOD như mọi khi, bạn có thể chat nhanh với lệnh /on và tắt với /off. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát được cả trong trận đấu. Không giống với các game android hack trước chỉ bật – tắt được bên ngoài.

Nếu như bản Dragon Mania mod full trước đó chỉ tăng 15% sát thương thì bây giờ đã được mình tăng lên 20%. Số lượng máu cũng được buff lên thay vì 40% giờ lên 50%. Anh em có thể tải về và test, nếu không thấy tăng thì báo với mình qua phần bình luận bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Dragon Mania Legends MOD APK

 1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy
 2. Tải 2 file APK MOD và OBB bên dưới
 3. Giải nén file OBB được thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftDOHM. Sao chép thư mục này vào đường dẫn Android/OBB
 4. Tiến hành cài đặt file APK như thường
 5. Vào game bật MENU MOD với lệnh /on

Các sự kiện mới

 1. Sự kiện lâu đài
 2. Sự kiện Halloween – Rồng cánh hồng
 3. Bổ sung phần thường trong các chế độ chơi Đấu trường, Sự kiện Clan, hoạt động hàng ngày và các Gói Thẻ.

Anh em có thể tranh thủ dùng bản Dragon Mania MOD mà mình chia sẻ dưới đây để cày sự kiện. Đảm bảo cực phê ^^.

Thông tin chi tiết


Dragon Mania Legends là game nuôi rồng chiến đấu được phát triển bởi Gameloft sau một thời gian đã có hơn 50 triệu lượt tải trên Play Google. Trong game, bạn có nhiệm vụ nuôi dưỡng và chăm sóc những con rồng trên đảo Dragolandina. Chúng nhận được sự quan tâm của bạn và phát triển nhanh chóng, trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với các đồng nghiệp của chúng. Ngoài ra, bạn cũng nhận được rất nhiều vàng và tiền thưởng nếu chăm sóc những con rồng của mình.

dragon mania legends hack mod

Rồng cần được huấn luyện và bạn phải gửi chúng đến Học viện để cải thiện kỹ năng. Trang bị cho chúng những đòn tấn công đặc biệt để đủ điều kiện chiến đấu chống lại đối thủ. Tận dụng sức mạnh của Dragon Fury trong những trận đấu với những con rồng mạnh hơn.


Tổng quan

Dragon Mania Legends (MOD full tiền, kim cương) mà mình giới thiệu với bạn ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với những tính năng mà nó đem lại. Sử dụng miễn phí 9999999 kim cương (gems), 9999999 tiền vàng (coins), 9999999 food mà không cần mua bằng tiền mặt hay ngày đêm cày cuốc. Còn hơn thế nữa với tính năng ONEHIT và được buff sức mạnh, chỉ số máu. Mọi cập nhật và bổ sung được mình đón nhận với phần bình luận bên dưới.

Tải xuống Dragon Mania Legends MOD APK ngay bây giờ!

FILE MOD (.APK) FILE OBB (.ZIP)
3.7/5 (88 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *