dragon mania legends icon

Dragon Mania Legends MOD APK

5.9.0k Gameloft SE Game mô phỏng
04/01/2021 ( 04/01/2021 )

Dragon Mania hack vô hạn tiền và kim cương mới nhất 2020 vừa được TaiAppMod cập nhật. Bạn có thể tải dragon mania legends mod free gems, gold tại đây. Game nuôi rồng chiến đấu Dragon Mania Legends mới nhất dành cho Android của Gameloft đang được nhiều người quan tâm.

TênDragon Mania Legends
Phiên bản5.9.0k
Nhà phát triểnGameloft SE
IDcom.gameloft.android.ANMP.GloftDOHM
Dung lượng116 Mb
Yêu cầuAndroid 4.4
Download50.000.000+
Đánh giá5.0

Dragon Mania Legends hay còn được biết đến với cái tên Dragon Mania trước đây từng rất thịnh hành trên Nokia và bây giờ bạn có thể chơi nó dễ dàng trên Android hoặc iOS. Lấy ý tưởng từ Dragon City hack trước đó, mình tiếp tục giới thiệu tới anh em phiên bản MOD của Dragon Mania Legends với các tính năng đặc biệt. Khác biệt hoàn toàn với các bản hack đang có trên mạng.

tải hack dragon mania legends

Menu MOD của Dragon Mania Legends

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương
 • Vô hạn food
 • Nâng cấp level với auto click
 • Tự động đánh
 • Onehit (có thể bật tắt trong menu)
 • Tăng dame
 • Tăng máu
 • Không bị khóa nick
 • Chơi miễn phí không cần root

Một số sửa đổi cần chú ý khi hack Dragon Mania

Thay vì vào setting để bật MENU MOD như mọi khi, bạn có thể chat nhanh với lệnh /on và tắt với /off. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát được cả trong trận đấu. Không giống với các game android hack trước chỉ bật – tắt được bên ngoài.

Nếu như bản mod trước đó chỉ tăng 15% sát thương thì bây giờ đã được mình tăng lên 20%. Số lượng máu cũng được buff lên thay vì 40% giờ lên 50%. Anh em có thể tải về và test, nếu không thấy tăng thì báo với mình qua phần bình luận bên dưới.

Thông tin chi tiết

Dragon Mania Legends hack là game nuôi rồng chiến đấu được phát triển bởi Gameloft sau một thời gian đã có hơn 50 triệu lượt tải trên Play Google. Trong game, bạn có nhiệm vụ nuôi dưỡng và chăm sóc những con rồng trên đảo Dragolandia. Chúng nhận được sự quan tâm của bạn và phát triển nhanh chóng, trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với các đồng nghiệp của chúng. Ngoài ra, bạn cũng nhận được rất nhiều vàng và tiền thưởng nếu chăm sóc những con rồng của mình.

dragon mania legends apk

Rồng cần được huấn luyện và bạn phải gửi chúng đến Học viện để cải thiện kỹ năng. Trang bị cho chúng những đòn tấn công đặc biệt để đủ điều kiện chiến đấu chống lại đối thủ. Tận dụng sức mạnh Dragon Fury trong những trận đấu với những con rồng mạnh hơn.

Tổng quan

Phiên bản Dragon Mania Legends hack mà mình giới thiệu với bạn ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với những tính năng mà nó đem lại. Sử dụng miễn phí 9999999 kim cương (gems), 9999999 tiền vàng (coins), 9999999 food mà không cần mua bằng tiền mặt hay ngày đêm cày cuốc. Còn hơn thế nữa với tính năng ONEHIT và được buff sức mạnh, chỉ số máu. Mọi cập nhật và bổ sung được mình đón nhận với phần bình luận bên dưới.

3.8/5 (146 Reviews)

Hướng dẫn hack Dragon Mania Legends

 1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải 2 file APK MOD và OBB bên dưới.
 3. Giải nén file OBB được thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftDOHM. Sao chép thư mục này vào đường dẫn Android/OBB.
 4. Tiến hành cài đặt file APK như thường.
 5. Vào game bật MENU MOD với lệnh /on.

Các sự kiện mới

Bạn đã sẵn sàng để đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới?

 • Trang bị Sigils truyền ma thuật mạnh mẽ cho những con rồng của bạn để ban cho chúng sức mạnh vượt quá khả năng.
 • Phát minh ra các chiến lược mới để giải phóng Sigil Synergies và tùy chỉnh nhóm của bạn để trở thành người giỏi nhất ở Dragolandia!
 • Ghé thăm Tháp Sigil mới và khám phá chế độ Chiến dịch Sigil mới để cướp tài nguyên quý hiếm!
 • Nuôi và ấp rồng và hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày để giành phần thưởng theo mùa độc đáo với Dragonmaster Pass mới!

Tải xuống Dragon Mania Legends MOD APK ngay bây giờ!