Dragon City MOD APK (Vô hạn vàng/kim cương)

Tên Dragon City Nhà phát hành Social Point Thể loại Game mô phỏng Dung lượng 104 Mb Phiên bản 9.13.1 Tính năng MOD Vô hạn tiền vàng, kim cương, thức ăn, auto attack Hỗ trợ Android

Giới thiệu Dragon City MOD Full 9999999 vàng, 9999999 kim cương, 9999999 food phiên bản 9.13.1 mới nhất. Tựa game đảo rồng hấp dẫn trên Android, cùng trải nghiệm ngay thôi nào!

Dragon City là tựa game mô phỏng xây dựng đảo rồng hấp dẫn của nhà phát hành Social Point. Bạn có thể phát triển Thế giới rồng của mình với nhiều con rồng khác nhau, cho chúng ăn và huấn luyện để chiến đấu cho bạn. Với hơn 1000 con rồng và các chủng loại khác nhau, hứa hẹn đây sẽ là tựa game giả tưởng tuyệt vời dành cho bạn trong thời gian này. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ phiên bản Dragon City mod 2020 với các tính năng hỗ trợ người chơi từ A-Z. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt là xong.

tải dragon city mod full

Cập nhật Dragon City MOD v9.13.1 có gì mới?

 • Không giới hạn tiền vàng
 • Không giới hạn kim cương
 • Không giới hạn thức ăn
 • Tăng sức mạnh
 • Tăng máu cơ bản
 • Chơi không cần root
 • Có hàng tấn rồng sẵn sàng chiến đấu? Bây giờ lựa chọn rồng thậm chí còn dễ dàng hơn!
 • Lựa chọn ngay lập tức giữa các đội tốt nhất và tồi tệ nhất của bạn.
 • Chọn nhóm 6 người tiếp theo của bạn chỉ bằng một cú chạm. Cộng với Bộ dụng cụ chính mới trong Cửa hàng chính của tính năng này!

Tính năng mới trong bản MOD

 • MOD kim cương (gems): Trong Dragon City APK, kim cương hay đá quý là nguồn tài nguyên quan trọng và khan hiếm nhất. Bạn có thể nhận được những viên đá quý này từ các trận đấu PvP hoặc mua thêm ngoài cửa hàng. Nếu có 9999999 kim cương, bạn có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào kể cả khi số vàng thấp.
 • MOD vàng (gold): Bạn có thể kiếm được nhiều vàng bằng cách bán trứng rồng, bán rồng hoặc chiến thắng các giải đấu trong sân vận động. Nhưng với Dragon City mod apk, bạn sẽ nhận được vô số vàng. Đừng bỏ qua cơ hội này!
 • MOD thức ăn (food): Khi huấn luyện rồng, bạn phải cần nhiều thức ăn để nuôi chúng. Hãy yên tâm với bản MOD mà mình chia sẻ dưới đây. Tất cả đều không giới hạn.
 • Lai tạo rồng tối đa: Hãy thử tưởng tượng bạn ghép 10 chú rồng với nhau để tạo giống cho riêng mình thì sức mạnh nó sẽ như thế nào.
 • Mở khóa tất cả (Unlock all): Các tính năng và tùy chọn mới đều được mở khóa. Cho bạn thoải mái trải nghiệm.
 • Tự động cập nhật: Giống với nhiều game hack mod khác. Bạn không cần lo lắng về phiên bản cũ vì nó sẽ tự động cập nhật phiên bản mới nhất từ nhà phát triển.

Cách cài Dragon City MOD 2020 trên Android

 1. Gỡ bỏ phiên bản gốc hoặc bản MOD đã cũ
 2. Tải file APK MOD bên dưới
 3. Cài đặt như thường
 4. Vào game bật MENU MOD và tùy chỉnh theo ý bạn
 5. Xong

Giới thiệu bản MOD

Dragon City MOD APK dựa trên khái niệm phát triển thế giới rồng của riêng bạn trên các hòn đảo khác nhau. Bạn cần thu thập càng nhiều rồng càng tốt. Có hơn 1000 loài rồng có sẵn và bạn cần phải thu thập tất cả hoặc hầu hết chúng đánh bại những người chơi khác trên toàn thế giới. Không chỉ thu thập giống rồng, bạn còn phải xây dựng các khu chiến đấu để huấn luyện chúng, kiếm thực phẩm để nuôi dưỡng và nâng cấp sức mạnh cho nó. Một trang trại sẽ cần thiết để sản xuất thức ăn và nhiều thứ khác.

dragon city mod apk

Trong Dragon City, mỗi con rồng bao gồm các sức mạnh và kỹ năng riêng biệt để hỗ trợ nhau trong các trận chiến. Bạn càng nuôi dưỡng những con rồng của mình đúng cách, chúng sẽ tích lũy thêm sức mạnh và tăng phần thắng lên rất nhiều. Tiền bạc, phần thưởng sau mỗi trận hãy dùng để mua các loại rồng khác bổ sung vào thế giới của mình.

Ngoài ra, bạn còn phải ấp trứng rồng để nhân giống mới. Thu thập trứng rồng, ấp trứng và thêm chúng vào đội quân Rồng của bạn sẵn sàng chiến đấu. Muốn biết rõ chỉ số sức mạnh, công thủ của bất cứ con rồng nào hãy dùng “Tree of Life” để lựa chọn con rồng tốt nhất.


Tổng quan


Dragon City MOD cho Android luôn được nhiều bạn yêu thích. Đây chính là phiên bản dành cho những ai không có tiền nạp thẻ hoặc không có thời gian cày game. Mọi tính năng, số tiền và kim cương trong bản MOD này đều không giới hạn và miễn phí. Tải ngay về máy để chơi nhé.

Tải xuống Dragon City MOD APK ngay bây giờ!

FILE MOD (.APK)
3.6/5 (102 Reviews)

3 Replies to “Dragon City MOD APK (Vô hạn vàng/kim cương)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *