archero icon

Archero MOD APK (God Mode, MOD MENU)

1.4.9 Habby Game nhập vai
24/06/2020 ( 2 tuần trước )

Archero MOD APK (Vô hạn tiền, Bất tử, High Dame, God Mode, One hit) cho điện thoại Android. Tải game Archero đã cập nhật thêm các tính năng nâng cao trong MOD MENU. Bạn có thể tải về máy và chơi mà không cần root.

TênArchero
Phiên bản1.4.9
Nhà phát triểnHabby
IDcom.habby.archero
Dung lượng104 Mb
Yêu cầuAndroid 5.0
Download10.000.000+
Đánh giá5.0

Khám phá thế giới game Archero với vô vàn những điều đặc sắc mang lại cho các game thủ nhiều kỹ năng chiến đấu chống lại quái vật để bảo vệ thế giới của mình. Bạn sẽ được tận hưởng những tổ hợp kỹ năng độc nhất vô tận, vượt qua nhiều trở ngại, đối mặt với lũ quái vật hung dữ, chiến đấu mạnh mẽ và giành thắng lợi.

Hôm nay, TaiAppMod giới thiệu tới bạn phiên bản MOD APK của Archero. Các tính năng trong bản MOD này đều đã được gộp lại thành MENU. Bạn có thể vào cài đặt và bật MOD MENU. Mọi thứ rất tuyệt vời đang chờ bạn khám phá đấy. Nếu bạn không thích phiên bản này, có thể tải bản gốc trên Google Play nhé.

tải arcjero mod android

MENU MOD trong Archero

 • Kim cương không giới hạn mà không cần hoàn thành nhiệm vụ.
 • Tiền xu không giới hạn để nâng cấp.
 • One hit.
 • Tự động lập chiến lược để đánh bại làn sóng của cái ác.
 • Trải nghiệm hành động 2D thực tế trong một thiết bị cấp thấp.
 • Sử dụng God Mode để tối đa hóa thiệt hại của bạn.
 • Mở khóa tất cả thế giới.

Cập nhật phiên bản 1.4.9 có gì?

 • Trang bị mới: Sách phép thuật.
 • Anh hùng mới: Shade.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng!

Chơi Archero (full tiền, kim cương, God Mode) trên điện thoại Android

Phiên bản MOD APK của Archero không chỉ thu hút các game thủ ở thiết kế độc đáo, hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động mà còn tập hợp nhiều tính năng hấp dẫn. Đó sẽ là một sự trải nghiệm tuyệt vời với thế giới của hàng ngàn loài quái vật nguy hiểm, chiến đấu và giành thắng lợi.

 • Khám phá thế giới kỳ diệu, phong phú với hàng trăm bản đồ đặc sắc trong vũ trụ mới.
 • Đối mặt với hàng ngàn loài quái vật kỳ lạ cùng các chướng ngại vật nguy hiểm gây áp đảo.
 • Cho bạn kỹ năng vượt hầm ngục một cách ngẫu nhiên và độc nhất.
 • Có thể tăng cấp hay sử dụng trang bị cần thiết để tăng chỉ số cho bản thân.
 • Người chơi sẽ được trải nghiệm trò chơi đầy máu lửa, thực hiện bắn phá tốc độ cao để chống lại lũ quái vật trong vũ trụ và bảo vệ thế giới riêng của mình.
3.8/5 (42 Reviews)

Cốt truyện của Archero

Game play của Archero khá hấp dẫn. Bước vào thế giới Archero (MOD Onehit và bất tử), bạn sẽ hóa thân thành một siêu anh hùng xạ thủ, sử dụng vũ khí là chiếc cung với tên gọi cung Dũng cảm. Bạn sẽ phải bảo vệ một thế giới riêng của mình bằng cách tiêu diệt những thế lực xấu xa đang muốn loại bỏ bạn ra khỏi thế giới. Bạn hãy sử dụng vũ khí trong tay một cách hiệu quả để giành được thắng lợi tốt nhất.

Thiết kế đồ họa đơn giản

Đồ họa của Archero sử dụng tương thích trên mọi loại máy. Game có thiết kế đồ họa đơn giản, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Người chơi cần có sự kết hợp giữa tư duy và sự linh hoạt của các ngón tay để tăng sự kịch tính. Cách sắp xếp các ải rất logic khi đưa người chơi khám phá dần dần từ những cửa ải đơn giản đến những cấp độ khó sau này. Do vậy, người chơi phải nghiền ngẫm nhiều mới có thể vượt qua dễ dàng.

hack archero mod kim cương

Đa dạng kỹ năng và trang bị

Hệ thống kỹ năng và trang bị của game luôn là điểm nhấn tăng sự hấp dẫn và tạo sức sức hút cho các game thủ. Trong mỗi lần chơi, bạn có thể linh hoạt kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau, tạo ra sức mạnh cho riêng mình. Trang bị dễ dàng nâng cấp và được cung cấp miễn phí, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu thật nhiều để thu nhận các nguyên liệu và trang thiết bị đã nâng cấp.

Có thể chơi mọi lúc mọi nơi

Game Archero (MOD vô hạn tiền, kim cương) có thể chơi cả online lẫn offline nên bạn có thể 'luyện' bất cứ lúc nào trong thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt, bạn được phép chơi tiếp màn chơi mà mình đang chơi giở nhưng bạn phải dừng vì một lý do nào đó. Ngay cả khi bạn có lỡ thoát ra khỏi trò chơi thì vẫn có thể chơi tiếp ở ải đang giở vào một lúc khác mà không vấn đề gì.

Bạn sẽ được cung cấp các kỹ năng một cách ngẫu nhiên thông qua những lần tăng level của nhân vật và các vòng quay may mắn. Nhất là khi bạn hạ quái vật 'trùm' tại các vị trí quan trọng.

Tổng quan

Có thể thấy rằng Archero là một trò chơi vô cùng đặc sắc thích hợp để giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Game có thể chơi mượt trên các máy cấu hình thấp. Đặc biệt, Archero (MOD vô hạn tiền, high dame) cho Android mà TaiAppMod chia sẻ dưới đây tích hợp nhiều tính năng mới mẻ cùng sự đa dạng về các trang bị, kỹ năng chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hào hứng. Nếu bạn không thích bản MOD có thể tải xuống bản gốc trên Google Play qua đường link bên dưới nhé.

Tải xuống Archero MOD APK ngay bây giờ!